Mở bán các căn hộ đặc biệt nhất của dự án The Monarchy Đà Nẵng

Ngày 24/4, Sàn GD BĐS Thiên Kim sẽ mở bán các dòng sản phẩm đặc biệt nhất của dự án The Monarchy tại khách sạn Melia Hà Nội, bao gồm các căn hộ: Shophouse, Penthouse, căn hộ sân vườn.

“Đà Nẵng là thành phố trong lòng thiên nhiên, vậy nên dự án căn hộ chỉ cần quang cảnh đẹp cùng một ít tiện ích như hồ bơi, gym, minimart là đủ”. Đó là tư duy cố hữu đã tồn tại hơn 10 năm nay.

Bất kỳ một ai định cư tại Đà Nẵng cần một nơi “để sống” chứ không phải “để ở”, Chủ đầu tư NDN khẳng định. Bố mẹ cần tiện nghi hiện đại, ông bà cần sân vườn mát mẻ nghỉ ngơi, trẻ em cần sân chơi ngoài trời, cư dân cần không gian xanh an toàn để sinh hoạt, dù cho dự án có vị trí kế cận công viên, kề sông hay cận biển.

Chính vì vậy mà lần đầu tiên tại Đà Nẵng, có một dự án bên cạnh sông Hàn, gần sân bóng, sát công viên mà lại có mật độ xây dựng chỉ 40%, để dành 60% của khuôn viên đất gần 9000m2 cho cây xanh và hơn 30 tiện ích khép kín. Kiến tạo một không gian xanh “đáng sống”, The Monarchy khẳng định là một khu dân cư đáng mơ ước của người dân Đà Nẵng, hay các chuyên gia muốn định cư lâu dài; đồng thời sẽ luôn là một sản phẩm BĐS đáng mơ ước của mọi nhà đầu tư.

Tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, nằm giữa bộ đôi Cầu Rồng – Cầu Trần Thị Lý, The Monarchy không chỉ thu hút bởi không gian xanh, mà còn hấp dẫn với vẻ đẹp mỹ miều của con Sông Hàn uốn lượn xung quanh, cùng biển Mỹ Khê xanh ngát và núi Hải Vân – Sơn Trà thấp thoáng ở xa.

Nếu ai đó đã từng trải nghiệm một ngày đón gió sông dịu ngọt, ngắm được ráng chiều vàng trên mặt nước bình yên, mới hiểu được tại sao với người dân Đà nẵng, cuộc sống bên 10km sông Hàn – chứ không phải biển – mới là niềm khao khát lớn nhất của cư dân khi định cư tại thành phố 1285km2 này.

Vì sông Hàn là “viên ngọc của Đà Nẵng” nên trên hai bờ sông đa số là các dự án 5 sao như: Căn hộ Azura (35 tr/m2), Indochina Riverside (30 tr/m2), Vinpearl Riverfront Condotel (dự kiến 41 – 45triệu đồng/m2). The Monarchy với vị trí tương đương, mật độ xây dựng thấp nhất, trang bị hiện đại wifi phủ sóng cả tòa nhà, smarthome đến từng căn hộ mà mức giá chỉ (23 triệu đồng/m2).

The Monarchy với quy mô 2 block, gồm 937 căn, Block A gồm 141 căn đã cất nóc và sẽ bàn giao vào quý 2/2016. Ngày 24/4 sẽ là đợt mở bán cuối cùng của Block A với các sản phẩm đặc biệt: 10 Shophouse hai tầng đầu tiên tại Đà Nẵng. Mặt tiền hướng ra trục đường lớn Trần Hưng Đạo; 5 Penthouse có sân vườn rộng 15m2 và thiết kế mái gương ngắm sao đầu tiên bên Sông Hàn; 8 căn hộ sân vườn tại tầng 4 với diện tích sân vườn từ 35m2 đến 70m2. Cùng các sản phẩm căn hộ tiêu chuẩn view sông, núi, và biển với giá bình quân 1.4tỷ/ căn 2 phòng ngủ.

Dịp này, khách hàng chỉ đóng 40% giá trị căn hộ, đến ngày nhận nhà mới thanh toán đầy đủ. Khuyến mãi Smarthome trị giá 90 triệu đồng cho toàn dự án. Nhận thêm chiết khấu 9% khi thanh toán sớm, cùng chương trình mua theo nhóm hấp dẫn.