Ecopark đầu tư hệ thống phòng tập thương hiệu Precor

Theo đó, Công ty Attivo sẽ cung cấp các sản phẩm, thiết bị thể thao hàng đầu mang thương hiệu Precor (USA) cho tất cả các nhà câu lạc bộ tại khu biệt thự Vườn Mai, Vườn Tùng và khu căn hộ Rừng Cọ.

Với việc lắp đặt, sử dụng hệ thống phương tiện và máy tập hiện đại cho các phòng Gym trong khu đô thị, Ecopark mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng ưa thích sự vận động, yêu thể thao lựa chọn tốt cho cuộc sống.

Các phòng tập Gym đều được thiết kế theo xu hướng hòa nhập với thiên nhiên với các góc nhìn lớn hướng ra bể bơi và công viên cây xanh. Bên cạnh phòng Gym, cư dân Ecopark còn được hưởng các tiện ích đa năng của các khu nhà câu lạc bộ tùy khu vực sinh sống như: bể bơi, sauna, sân tennis, sân cầu lông, nhà hàng bar, café, phòng đọc sách, phòng tập yoga, khu vui chơi trẻ em… Tổng diện tích dành cho khu vực nhà câu lạc bộ lên tới gần 2ha.

Hiện, nhà câu lạc bộ Vườn Tùng đã cơ bản hoàn thành, chuẩn bị khai trương đưa vào sử dụng trong tháng 1/2013; nhà câu lạc bộ Vườn Mai cũng sẽ đưa vào sử dụng trong tháng 3/2013.

Được biết, Precor là một nhãn hiệu thuộc tập đoàn Amer Sports, một trong những công ty cung cấp thiết bị thể thao hàng đầu thế giới.